Hàng ngày, các bạn học sinh sinh viên thường truy cập mạng 3G Mobifone rất nhiều để vào Facebook, trò chuyện qua Zalo, Viber, hay check mail, gửi mail khi cần mà không bắt được wifi hay ngồi trước laptop có mạng dây,… Vì vậy việc đăng ký 3g mobifone sinh viên à sự lựa chọn thích hợp của rất nhiều bạn để có thể sử dụng internet mọi lúc mọi nơi qua điện thoại di động.

Tuy nhiên nếu đến một lúc nào đó các bạn không còn muốn truy cập mạng qua dich vụ 3G Mobifone nữa hoặc nếu các bạn muốn chuyển sang dùng các gói cước 3G Mobifone cho sinh viên khác hợp lý hơn với nhu cầu và chi phí dùng 3G hàng ngày, bạn chỉ cần làm theo thao tác đơn giản và dễ dàng sau để hủy gói cước.

Hủy 3G Mobifone dành cho sinh viên, học sinh:

Cú pháp nhắn tin hủy gói cước 3G sinh viên Mobifone

Bạn soạn tin HUY tên_gói_cước gửi đến 999 (200đ/sms), và bạn đã hủy xong gói cước mình đang sử dụng. Ví dụ: bạn đang sinh MIU sinh viên soạn: HUY MIU gửi 999.

Nếu không chắc chắn mình đang sử dụng gói cước 3G nào của Mobifone, bạn có thể soạn: KT DATA gửi đến 999(200đ/sms), Mobifone sẽ gửi cho bạn các thông tin chi tiết về gói cước mà bạn đã đăng ký.

Nếu bạn muốn đăng ký một gói cước 3G Mobifone khác, bạn hãy soạn tin nhắn: ON tên-gói-cước gửi đến 9084. Bạn sẽ tiếp tục được truy cập mạng như bình thường với rất nhiều các tiện ích từ di động và nhà mạng.

Trước khi hủy gói cước hãy cân nhắc kỹ và lựa chọn gói 3G phù hợp để sử dụng mạng vừa tiết kiệm vừa hữu ích bạn nhé!