Mạng đi động 4G hiện đang trở nên phổ biến với nhiều người sử dụng điện thoại. Công nghệ 4G giúp cho quá trình online lướt web của khách hàng trở nên thuận tiện và nhanh nhất. Chính vì vậy các nhà mạng đã triển khai chuyển đổi từ 3G sang 4G và Mobifone cũng không ngoại lệ. Đổi sim 4G Mobifone miễn phí từ 20/1/2017 là thông báo mới nhất của nhà mạng để khách hàng truy cập được 4G.
Thoải mái nhận sim 4G Mobifone tại các cửa hàng gần bạn nhất bắt đầu từ ngày 20/1/2017. Đây là chương trình ưu đãi khuyến mãi của Mobifone giúp cho khách hàng tiếp cận gần hơn với mạng công nghệ 4G.

Mobifone đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng

Để có thể có được sim 4G Mobifone bạn chỉ cần mang theo sim của mình và chứng minh nhân dân ra các cửa hàng nơi gần bạn nhất. Tại đây các nhân viên của cửa hàng Mobifone sẽ giúp đỡ bạn chuyển đổi sang mạng 4G hoàn toàn miễn phí.
doi-sim-4g-mobifone-mien-phi
Bên cạnh đó, sau khi chuyển đổi sim 4G Mobifone bạn tải app mConnect để có thể nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ nhận được voucher giảm giá 500.000đ khi mua điện thoại từ 6 triệu trở lên.
Các chương trình khuyến mãi của sim 4G hoàn toàn tương tự sim 3G với các chương trình như KM nạp thẻ, KM ngày dùng….

Thông tin chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí

  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng sử dụng sim Mobifone có nhu cầu chuyển sang 4G.
  • Thời gian: Từ 20/1/2017 – 31/3/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Điểm đổi sim: Các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.
Hãy trang bị cho mình 1 chiếc sim 4G Mobifone để thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim, liên lạc cùng bạn bè người thân với công nghệ mới nhất của nhà mạng.
Chúc các bạn thành công!