Các thuê bao sinh viên của nhà mạng Mobifone giờ đây có thể sử dụng các gói cước 3G dành riêng cho học sinh và sinh viên một cách siêu tiết kiệm, lại có rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng, nhưng tốc độ truy cập internet qua di động không khác gì các thuê bao khác.

Các bạn học sinh, sinh viên thường muốn sử dụng những gói cước 3G trọn gói, không giới hạn data để tránh cho việc tiền cước phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát. Dịch vụ 3G sinh viên Mobifone hiểu được điều đó và đưa ra gói cước 3G MIU Mobifone dành riêng cho các thuê bao sinh viên chỉ với 50.000đ, tiết kiệm gần 1/3 chi phí so với gói 3G MIU thường, với 600 MB data tốc độ tối đa và truy cập tốc độ thường không giới hạn dung lương.

Đăng ký 3G Mobifone dành cho sinh viên, học sinh:

Cách đăng ký gói cước MIU cho sinh viên nhanh nhất và miễn phí, bạn soạn ON MIU gửi 9084.

Cách đăng ký 3G sinh viên Mobifone

Bạn sẽ có 1 tháng sử dụng 3G ở tốc độ tối đa với 600 MB đủ để chat online cả ngày, hết 600 MB đó bạn vẫn có thể dùng 3G ở tốc độ thường mà không phát sinh cước phí.

Ngoài gói 3G MIU ưu đãi cho sinh viên, dịch vụ 3G MobiFone cho sinh viên cũng đang cung cấp cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc và giải trí gói cước 3G Zing Mobifone cước phí chỉ 15.000đ/tháng. Với gói cước Zing này, bạn có thể thư giãn trọn gói không giới hạn lưu lượng sử dụng trên các trang của Zing.Vn như nghe nhạc trên Zing MP3, đọc tin hàng ngày cập nhật trên Zing News, hay sử dụng mạng xã hội Zing Me và chơi game thỏa thích.

Cách đăng ký gói Zing Mobifone miễn phí hoàn toàn: Soạn tin ON ZING gửi 9084.

Chúc các bạn học sinh sinh viên đăng ký 3G sinh viên Mobifone thành công và sử dụng một cách hiệu quả!