Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng internet của nhiều người rất cao. Chính vì thế việc sử dụng hết dung lượng tốc độ cao 3G sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu với tốc độ miễn phí của nhà mạng. Chính vì thế nhiều gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone được nhằm để khắc phục sự khó chịu của người dùng. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục.
Mua thêm dung lượng 3G Mobifone dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn TV DATA NAP30 gửi 9029. Chờ xác nhận và làm theo hướng dẫn của tổng đài để việc đăng ký thành công ngay lập tức.
Mua thêm dung lượng 3G Mobifone với gói Data Nap30

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone

Hình thức mua thêm dung lượng 3G Mobifone dành cho thuê bao trả trước và trả sau sử dụng các gói M10, M25, M50, MIU, MIU90, M70, M90, M200, BMIU. Cách thực hiện như sau:
Bước 1: Bạn soạn tin TV DATA NAP30.

Bước 2: Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi cho bạn nội dung với mã mua dung lượng. Bạn soạn DK QT Mã DATA gửi 999 để hoàn tất thủ tục.

Chi tiết về gói Data Nap30 bổ sung dung lượng của Mobifone

  • Giá cước: 30.000đ.
  • Dung lượng miễn phí: 1000MB
  • Hạn sử dụng: 10 ngày tính từ ngày đăng ký.
  • Khách hàng có thể mua nhiều lần.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại bao nhiêu bạn chỉ cần soạn: KT DataQT gửi 999
Bạn sẽ được thoải mái lướt web nghe nhạc, facebook trò chuyện với bạn bè một cách thoải mái và tiết kiệm nhất với gói Data Nap30 của Mobifone.