Mã PUK Mobifone là gì? Đây là một công cụ để giúp bạn mở khóa khi điện thoại yêu cầu nhập mã PUK. Vậy làm thế nào để có được mã PUK khi được yêu cầu nhập. Nếu khách hàng nhớ được mã PUK thì có thể nhập vào để mở khóa còn nếu bạn đã quên thì có thể yêu cầu để lấy lại mã PUK như bài viết dưới đây cung cấp cho bạn!
Chỉ có 1 cách duy nhất để bạn có thể lấy lại mã PUK của Mobifone cho mình và bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin. Nếu bạn cố tình nhập sai mã PUK nhiều lần sẽ làm sim bị hỏng và phải làm lại sim.
Cách lấy lại mã PUK Mobifone

Nguyên nhân bị khóa mã PUK Mobifone

Mã PUK bị khóa thường là do các nguyên nhân dưới đây:
  • Mã PUK là mã bảo vệ của sim Mobifone khi bạn nhập sai mã pin quá 3 lần thì sẽ có 1 tin yêu cầu nhập mã PUK nếu bạn nhập đúng mã PUK thì sim của bạn mới được mở khóa.
  • Mã PUK của Mobifone chỉ cho phép nhập tối đa 10 lần. Nếu quá 10 lần thì coi như vứt sim.

Cách lấy mã PUK sim Mobifone

Đây là một mã được quy định trên hệ thống tổng đài Mobifone dành cho từng sim khác nhau và mỗi sim chỉ có 1 mã PUK.
Cách để lấy lại mã PUK Mobifone đó là gọi điện đến tổng đài 9090 (cước 200đ/phút) hoặc các số hotline của nhà mạng Mobifone ở từng khu vực để được yêu cầu hỗ trợ.
Khi gọi đến tổng đài nhân viên sẽ yêu cầu bạn nhập 4 dãy số seri trên sim Mobifone. Chỉ khi bạn nhập đúng 4 dãy số này thì bạn mới có thể lấy lại được mã PUK cho mình.
Gọi tổng đài để lấy mã PUK Mobifone
Trong trường hợp khách hàng không thể đọc dãy số seri sim hoặc đã nhập sai quá 10 lần mã PUK thì không còn cách nào khác ngoài việc chính chủ thuê bao mang chứng minh nhân dân ra cửa hàng Mobifone làm lại sim với giá 25.000đ.
Sau khi mở khóa thành công thì bạn mới có thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng như 3G Mobifone hay nhạc chờ Mobifone….
Chúc các bạn thành công!