Kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng là một trong những việc đôi lúc bạn cần dùng đến khi bạn bè hoặc người thân hỏi đến SĐT của mình. Chính vì vậy, nếu bạn quên SĐT của mình thì có thể thực hiện việc xem lại nhờ vào các tiện ích của Mobifone. Còn nếu bạn chưa biết cách làm thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng là một trong những tính năng hỗ trợ khách hàng của Mobifone nhằm giúp cho người dùng có thể xem SĐT của mình bất kì lúc nào mà mình muốn.

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng

Để có thể xem SĐT Mobi của mình nhanh nhất chúng ta có các cách như sau:

Cách 1: Thực hiện thao tác bàn phím

Cách nhanh nhất để có thể kiểm tra SĐT Mobifone đó là thực hiện thao tác trên bàn phím bằng cách trên màn hình gọi của điện thoại bạn bấm *555# sau đó bấm Gọi.
Ngay sau đó trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn số điện thoại của Mobifone bạn đang dùng.
Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng

Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài

Bạn có thể gọi điện thoại đến tổngđài Mobifone 9090 (200đ/phút) để yêu cầu nhân viên của tổng đài đọc số điện thoại của mình đang sử dụng. Sau đó bạn có thể ghi lại SĐT của mình để lưu lại.
Chú ý: Thuê bao Mobifone phải chính chủ.

Cách 3: Gọi điện thoại vào số di động khác

Cách này thường được sử dụng khi điện thoại của bạn còn tiền nhưng cách này rắc rối và thường tốn thời gian. Để thực hiện cách này bạn tiến hành gọi điện thoại vào số điện thoại của bạn bè hoặc người thân của mình. Sau đó nhờ họ gửi lại số điện thoại của mình qua.
Lưu ý: Không khuyến khích thực hiện cách này.
Trên đây là 3 cách để bạn có thể xem số điện thoại Mobifone đang dùng một cách tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Chúc các bạn thành công!