Nhiều bạn có hỏi mình về cách gia hạn gói cước Miu của Mobifone như thế nào khi gói cước sắp hết dung lượng miễn phí hay sắp sang tháng mới. Bạn soạn tin theo cú pháp: GH MIU gửi 999 (200đ/sms) hoặc trước ngày hết hạn của gói cước bạn đang sử dụng, tổng đài sẽ có tin nhắn thông báo:
 ” Han su dung goi X: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy. Neu khong yeu cau huy, goi cuoc se gia han vao luc hh:mm:ss, dd/mm/yyyy. Gia goi 70.000 dong, khong gioi han dung luong, 600MB toc do cao.

Và gói cước Miu của Mobifone sẽ tự động gia hạn trong chu kỳ mới (tháng mới) với điều kiện tài khoản của bạn >= 70,000đ nhé,

Cách gia hạn gói Miu của Mobifone nhanh nhất

Đến chu kỳ mới mà tài khoản chính của thuê bao Mobifone trả trước không đủ điều kiện để tự động gia hạn gói Miu thì bạn nên kiểm tra tài khoản (*101#) và nạp thêm tiền để đăng kí gói Miu với cú pháp: ON MIU gửi 9084 nhé.

Nếu gói MIU của bạn đã bị hủy do tài khoản của bạn đã không đủ gia hạn gói cước 3G, nếu bạn đăng ký gói MIU bằng cách soạn ON MIU gửi 9084 thì sẽ không thành công và nhận được thông báo: ” Thong bao thue bao “Số-điện-thoại-của-quý-khách” KHONG THE dang ky goi MIU  qua kenh nay do thue bao da co giao dich HUY/bi HUY goi cuoc trong vong 30 ngay truoc do.

Lúc này các  bạn nên  lựa chọn gói cước 3G của Mobifone khác ví dụ như: gói M120 với 120,000đ cộng 1,5GB dung lượng bạn soạn: ON M120 gửi 9084 (miễn phí sms nhé)

Chi tiết gói miu xem tại: http://dichvudidong.vn/dang-ky-goi-m120-mobifone-3g.html

Chúc các bạn thành công nhé !