Với rất nhiều người đang sử dụng iOS nói chung hay điện thoại iPhone nói riêng thì có rất nhiều ứng dụng trên kho ứng dụng Appstore để hỗ trợ việc đổi đầu số. Mobifone sẽ giới thiệu một ứng dụng được phát triển bởi người Việt Nam có tên gọi là Edit Prefix Number sử dụng để đổi đầu số mã vùng trên iPhone.

Ứng dụng Edit Prefix Number sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi mở ứng dụng Edit Prefix Number thì trên màn hình của các bạn sẽ hiển thị 2 khoảng trắng để các bạn có thể tiến hàng nhập liệu.

Trong đó:

  • Old Prefix là khoảng trống chứa đầu số mà bạn muốn thay đổi.
  • New Prefix là khoảng trống chưa đầu số mới dùng để thay thế.
Cách đổi đầu số mã vùng trên điện thoại

Giả sử nếu bạn đang cần chỉnh sửa phần đầu số của một số điện thoại tại khu vực Hà Nội, mã vùng hà nội trước đây là 04. Tuy nhiên thì ở quy định mới  thì mã vùng điện thoại ở khu vực Hà Nội kể từ ngày 1/3/2015 sẽ đổi từ 04 sang 24. Vậy thì các bạn cần nhập 04 vào “Old Prefix” và nhập 24 vào “New Prefix” rồi nhấn vào Proceed. Lúc này thì ứng dụng Edit Prefix Number sẽ thay đổi tất cả các số điện thoại chứa đầu số 04 thành 24 trong danh bạ của bạn. Với ứng dụng này thì các bạn không phải chỉnh sữa từng số 1 theo cách thủ công rồi nhé.

Ngoài ra thì ứng dụng chỉnh sửa Edit Prefix Number còn có một chức năng tiện ích nữa đó là hỗ trợ việc xuất danh bạ của bạn ra file có định dạng CSV để có thể tiến hàng lưu trữ vào các dòng điện thoại khác.

(Lưu ý các bạn nhé: Để có thể chắc chắn hơn, bạn nên thêm phần +84 vào trước đầu số dùng để thay thế trong phần “New Prefix”. Trong đó, +84 là mã số điện thoại quốc tế của Việt Nam)

Chúc các bạn thành công!

Gói sms ưu đãi: Cách đăng ký gói S30 Mobifone

Nguồn: http://mobifone3g.info/cai-dat-3g-mobifone-cau-hinh-gprs